แอคควา คอนโด พัทยา บาย ประภัสสร – ACQUA CONDO PATTAYA by Prapatsorn

แอคควา คอนโด พัทยา บาย ประภัสสร - ACQUA CONDO PATTAYA by Prapatsorn

(Rating : 0)
ราคาเริ่มต้น : 1903 บาท

ที่อยู่ : Room 31/324 (B113) ,and Room 31/325 (B114) floor 1 Soi Jomtien 9, Pattaya, Bang Lamung District, Chon Buri พัทยา 20150
ที่พักพัทยา แอคควา คอนโด พัทยา บาย ประภัสสร - ACQUA CONDO PATTAYA by Prapatsorn มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดแอคควา คอนโด พัทยา บาย ประภัสสร – ACQUA CONDO PATTAYA by Prapatsorn ที่พักพัทยา ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของพัทยา เมื่อเข้าพักที่แอคควา คอนโด พัทยา บาย ประภัสสร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, เตาไฟ, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น ห้องอาบน้ำอีกหนึ่งห้อง, สุขาอีกหนึ่งห้อง, ปูพรม, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ห้องแต่งตัว ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในพัทยาได้ง่ายๆ โดยให้แอคควา คอนโด พัทยา บาย ประภัสสร เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คุณสามารถดูรายละเอียด แอคควา คอนโด พัทยา บาย ประภัสสร – ACQUA CONDO PATTAYA by Prapatsorn ออนไลน์ได้ที่นี่

แอคควา คอนโด พัทยา บาย ประภัสสร – ACQUA CONDO PATTAYA by Prapatsorn เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.