อนันตรา พัทยา รีสอร์ท บาย ซีพีจี – Anantra Pattaya Resort by CPG

อนันตรา พัทยา รีสอร์ท บาย ซีพีจี - Anantra Pattaya Resort by CPG

(Rating : 6.3)
ราคาเริ่มต้น : 1123 บาท

ที่อยู่ : 78/94 M.9 North Pattaya Soi 7 Moo 9 T. Nongprue พัทยา 20150
ที่พักพัทยา อนันตรา พัทยา รีสอร์ท บาย ซีพีจี - Anantra Pattaya Resort by CPG มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอนันตรา พัทยา รีสอร์ท บาย ซีพีจี – Anantra Pattaya Resort by CPG ที่พักพัทยา อนันตรา พัทยา รีสอร์ท บาย ซีพีจี ตั้งอยู่ในย่าน พัทยาเหนือ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ อนันตรา พัทยา รีสอร์ท บาย ซีพีจี

คุณสามารถดูรายละเอียด อนันตรา พัทยา รีสอร์ท บาย ซีพีจี – Anantra Pattaya Resort by CPG ออนไลน์ได้ที่นี่

อนันตรา พัทยา รีสอร์ท บาย ซีพีจี – Anantra Pattaya Resort by CPG เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.