อ่าวนาง ภูพิมาน รีสอร์ต แอนด์ สปา – Aonang Phu Pi Maan Resort and Spa

อ่าวนาง ภูพิมาน รีสอร์ต แอนด์ สปา - Aonang Phu Pi Maan Resort and Spa

(Rating : 8.6)
ราคาเริ่มต้น : 4212 บาท

ที่อยู่ : 86/8 Moo 2 กระบี่ 81000
ที่พักกระบี่ อ่าวนาง ภูพิมาน รีสอร์ต แอนด์ สปา - Aonang Phu Pi Maan Resort and Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอ่าวนาง ภูพิมาน รีสอร์ต แอนด์ สปา – Aonang Phu Pi Maan Resort and Spa ที่พักกระบี่ ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของกระบี่ เมื่อเข้าพักที่อ่าวนาง ภูพิมาน รีสอร์ต แอนด์ สปา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการตั๋ว, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า ได้ ณ ที่พักนี้ โทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ดำน้ำ, ตกปลา, สปา จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น อ่าวนาง ภูพิมาน รีสอร์ต แอนด์ สปา มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในกระบี่ยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด อ่าวนาง ภูพิมาน รีสอร์ต แอนด์ สปา – Aonang Phu Pi Maan Resort and Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

อ่าวนาง ภูพิมาน รีสอร์ต แอนด์ สปา – Aonang Phu Pi Maan Resort and Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.