บุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต – Bulun Buri Chiang Mai Resort

บุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต - Bulun Buri Chiang Mai Resort

(Rating : 7.7)
ราคาเริ่มต้น : 2496 บาท

ที่อยู่ : 28 Moo 5, T.Baanpong เชียงใหม่ 50230
ที่พักเชียงใหม่ บุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต - Bulun Buri Chiang Mai Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดบุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต – Bulun Buri Chiang Mai Resort ที่พักเชียงใหม่ บุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต ตั้งอยู่ในย่าน หางดง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เชียงใหม่ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องถ่ายเอกสาร, เครื่องพิมพ์, บริการแท็กซี่ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องอาบน้ำอีกหนึ่งห้อง, สุขาอีกหนึ่งห้อง, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ไว้บริการ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ บุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เชียงใหม่

คุณสามารถดูรายละเอียด บุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต – Bulun Buri Chiang Mai Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

บุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต – Bulun Buri Chiang Mai Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.