คาวอลล์โล โพธิ์สุ แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ – Cavallo Posu and Resort Khao Yai

คาวอลล์โล โพธิ์สุ แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ - Cavallo Posu and Resort Khao Yai

(Rating : 6.7)
ราคาเริ่มต้น : 1498 บาท

ที่อยู่ : 279 moo8, Nong Taku, Khanong Phra, Pak Chong, Nakhon Ratchasima เขาใหญ่ 30130
ที่พักเขาใหญ่ คาวอลล์โล โพธิ์สุ แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ - Cavallo Posu and Resort Khao Yai มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดคาวอลล์โล โพธิ์สุ แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ – Cavallo Posu and Resort Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ คาวอลล์โล โพธิ์สุ แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ห้องประชุม, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ โทรทัศน์จอแบน, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน มีบริการในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น สวน ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ คาวอลล์โล โพธิ์สุ แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เขาใหญ่

คุณสามารถดูรายละเอียด คาวอลล์โล โพธิ์สุ แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ – Cavallo Posu and Resort Khao Yai ออนไลน์ได้ที่นี่

คาวอลล์โล โพธิ์สุ แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ – Cavallo Posu and Resort Khao Yai เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.