ยูโร ลักซัวรี พาวิลเลียน ประตูน้ำ – Euro Luxury Pavillion Pratunam

ยูโร ลักซัวรี พาวิลเลียน ประตูน้ำ - Euro Luxury Pavillion Pratunam

(Rating : 6.7)
ราคาเริ่มต้น : 1186 บาท

ที่อยู่ : 122/23-26 Soi Somprasong Ruam Rd., Ratchathewi Bangkok กรุงเทพ 10400
ที่พักกรุงเทพ ยูโร ลักซัวรี พาวิลเลียน ประตูน้ำ - Euro Luxury Pavillion Pratunam มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดยูโร ลักซัวรี พาวิลเลียน ประตูน้ำ – Euro Luxury Pavillion Pratunam ที่พักกรุงเทพ ยูโร ลักซัวรี พาวิลเลียน ประตูน้ำ ตั้งอยู่ในย่าน ประตูน้ำ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม กรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ยูโร ลักซัวรี พาวิลเลียน ประตูน้ำ เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม กรุงเทพ และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด ยูโร ลักซัวรี พาวิลเลียน ประตูน้ำ – Euro Luxury Pavillion Pratunam ออนไลน์ได้ที่นี่

ยูโร ลักซัวรี พาวิลเลียน ประตูน้ำ – Euro Luxury Pavillion Pratunam เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.