ฟอร์จูน ริเวอร์ วิว เชียงของ – Fortune River View Chiang Khong

ฟอร์จูน ริเวอร์ วิว เชียงของ - Fortune River View Chiang Khong

(Rating : 8.7)
ราคาเริ่มต้น : 998 บาท

ที่อยู่ : 55-58 Moo 12 เชียงของ (เชียงราย) 57140
ที่พักเชียงของ (เชียงราย) ฟอร์จูน ริเวอร์ วิว เชียงของ - Fortune River View Chiang Khong มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดฟอร์จูน ริเวอร์ วิว เชียงของ – Fortune River View Chiang Khong ที่พักเชียงของ (เชียงราย) ฟอร์จูน ริเวอร์ วิว เชียงของ ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในเชียงของ (เชียงราย) ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก โทรทัศน์จอแบน, แท็ปเล็ตในห้องพัก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ผ้าขนหนู, ตู้เสื้อผ้า มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ฟอร์จูน ริเวอร์ วิว เชียงของ

คุณสามารถดูรายละเอียด ฟอร์จูน ริเวอร์ วิว เชียงของ – Fortune River View Chiang Khong ออนไลน์ได้ที่นี่

ฟอร์จูน ริเวอร์ วิว เชียงของ – Fortune River View Chiang Khong เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.