ฮ็อป อินน์ อุดรธานี – Hop Inn Udonthani

ฮ็อป อินน์ อุดรธานี - Hop Inn Udonthani

(Rating : 7.5)
ราคาเริ่มต้น : 593 บาท

ที่อยู่ : 30/2 Moo 7, Soi Baan Nonpiboon, Mak Khaeng Sub District, Mueang Udon Thani District, Udon Thani อุดรธานี 41000
ที่พักอุดรธานี ฮ็อป อินน์ อุดรธานี - Hop Inn Udonthani มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดฮ็อป อินน์ อุดรธานี – Hop Inn Udonthani ที่พักอุดรธานี ฮ็อป อินน์ อุดรธานี อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในอุดรธานี ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ผ้าลินิน, ผ้าขนหนู, เครื่องดักควัน ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ฮ็อป อินน์ อุดรธานี เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมอุดรธานี และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด ฮ็อป อินน์ อุดรธานี – Hop Inn Udonthani ออนไลน์ได้ที่นี่

ฮ็อป อินน์ อุดรธานี – Hop Inn Udonthani เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.