โรงแรมกะตะ ซิลเวอร์แซนด์ บาย อีซ๊่ – Kata Silver Sand Hotel by Eazy

โรงแรมกะตะ ซิลเวอร์แซนด์ บาย อีซ๊่ - Kata Silver Sand Hotel by Eazy

(Rating : 7.5)
ราคาเริ่มต้น : 1123 บาท

ที่อยู่ : 70 Kata Road, Karon, Muang ภูเก็ต 83100
ที่พักภูเก็ต โรงแรมกะตะ ซิลเวอร์แซนด์ บาย อีซ๊่ - Kata Silver Sand Hotel by Eazy มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมกะตะ ซิลเวอร์แซนด์ บาย อีซ๊่ – Kata Silver Sand Hotel by Eazy ที่พักภูเก็ต โรงแรมกะตะ ซิลเวอร์แซนด์ บาย อีซ๊่ ตั้งอยู่ในย่านกะตะ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมภูเก็ต สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานของโรงแรมกะตะ ซิลเวอร์แซนด์ บาย อีซ๊่ ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน, โทรศัพท์ มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมกะตะ ซิลเวอร์แซนด์ บาย อีซ๊่ พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมกะตะ ซิลเวอร์แซนด์ บาย อีซ๊่ – Kata Silver Sand Hotel by Eazy ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมกะตะ ซิลเวอร์แซนด์ บาย อีซ๊่ – Kata Silver Sand Hotel by Eazy เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.