เขาหลัก ซีแฟน เบด เอนด์ เบรคฟาสต์ – Khaolak Seafan Bed & Breakfast

เขาหลัก ซีแฟน เบด เอนด์ เบรคฟาสต์ - Khaolak Seafan Bed & Breakfast

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 655 บาท

ที่อยู่ : 26/84 Moo 7 Petchkasem Road Kukkak เขาหลัก 82190
ที่พักเขาหลัก เขาหลัก ซีแฟน เบด เอนด์ เบรคฟาสต์ - Khaolak Seafan Bed & Breakfast มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเขาหลัก ซีแฟน เบด เอนด์ เบรคฟาสต์ – Khaolak Seafan Bed & Breakfast ที่พักเขาหลัก ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เขาหลัก เขาหลัก ซีแฟน เบด เอนด์ เบรคฟาสต์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, จุดบริการทัวร์, บริการซักรีด เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์, โทรทัศน์ (เคเบิล) เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น ดำน้ำ, บิลเลียด เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เขาหลัก เริ่มต้นที่ เขาหลัก ซีแฟน เบด เอนด์ เบรคฟาสต์

คุณสามารถดูรายละเอียด เขาหลัก ซีแฟน เบด เอนด์ เบรคฟาสต์ – Khaolak Seafan Bed & Breakfast ออนไลน์ได้ที่นี่

เขาหลัก ซีแฟน เบด เอนด์ เบรคฟาสต์ – Khaolak Seafan Bed & Breakfast เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.