โคกยาง เอสเตต วิลลา บาย ทรอปิคลุค – Kokyang Estate Villa by TropicLook

โคกยาง เอสเตต วิลลา บาย ทรอปิคลุค - Kokyang Estate Villa by TropicLook

(Rating : 6.1)
ราคาเริ่มต้น : 5834 บาท

ที่อยู่ : 45 Moo 1, Soi Kokyang, T. Rawai, Muang Phuket ภูเก็ต 83130
ที่พักภูเก็ต โคกยาง เอสเตต วิลลา บาย ทรอปิคลุค - Kokyang Estate Villa by TropicLook มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโคกยาง เอสเตต วิลลา บาย ทรอปิคลุค – Kokyang Estate Villa by TropicLook ที่พักภูเก็ต โคกยาง เอสเตต วิลลา บาย ทรอปิคลุค ตั้งอยู่ในย่าน ในหาน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ที่จอดรถ ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับผ้าขนหนู, ราวตากผ้า, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, โทรทัศน์จอแบน, โซฟา อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สวน ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก โคกยาง เอสเตต วิลลา บาย ทรอปิคลุค ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ภูเก็ต นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด โคกยาง เอสเตต วิลลา บาย ทรอปิคลุค – Kokyang Estate Villa by TropicLook ออนไลน์ได้ที่นี่

โคกยาง เอสเตต วิลลา บาย ทรอปิคลุค – Kokyang Estate Villa by TropicLook เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.