ลักชัวรี 5 สตาร์ บีช วิลลา 6 ห้องนอน – Luxury 5 Star Beach Villa with 6 Bedrooms

ลักชัวรี 5 สตาร์ บีช วิลลา 6 ห้องนอน - Luxury 5 Star Beach Villa with 6 Bedrooms

(Rating : 8.6)
ราคาเริ่มต้น : 31980 บาท

ที่อยู่ : 118/21, Moo.1, NaJomtien, Sattahip, 20150, Chonburi พัทยา 20150
ที่พักพัทยา ลักชัวรี 5 สตาร์ บีช วิลลา 6 ห้องนอน - Luxury 5 Star Beach Villa with 6 Bedrooms มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดลักชัวรี 5 สตาร์ บีช วิลลา 6 ห้องนอน – Luxury 5 Star Beach Villa with 6 Bedrooms ที่พักพัทยา ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง นาจอมเทียน ลักซัวรี 5 สตาร์ บีช วิลลา วิธ 6 เบดรูม เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการส่งของชำ, บริการแท็กซี่ ได้ที่โรงแรม ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย). ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น เรือ, กระดานปาเป้า, สวนน้ำ, ดำน้ำ, อ่างอาบน้ำร้อน บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ลักซัวรี 5 สตาร์ บีช วิลลา วิธ 6 เบดรูม

คุณสามารถดูรายละเอียด ลักชัวรี 5 สตาร์ บีช วิลลา 6 ห้องนอน – Luxury 5 Star Beach Villa with 6 Bedrooms ออนไลน์ได้ที่นี่

ลักชัวรี 5 สตาร์ บีช วิลลา 6 ห้องนอน – Luxury 5 Star Beach Villa with 6 Bedrooms เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.