ซีซัน บังกะโล แอนด์ โฮเต็ล รีสอร์ท – Sea Sun Bungalow & Hotel Resort

ซีซัน บังกะโล แอนด์ โฮเต็ล รีสอร์ท - Sea Sun Bungalow & Hotel Resort

(Rating : 5.6)
ราคาเริ่มต้น : 1217 บาท

ที่อยู่ : 9/15 Moo 4 เกาะช้าง 23170
ที่พักเกาะช้าง ซีซัน บังกะโล แอนด์ โฮเต็ล รีสอร์ท - Sea Sun Bungalow & Hotel Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดซีซัน บังกะโล แอนด์ โฮเต็ล รีสอร์ท – Sea Sun Bungalow & Hotel Resort ที่พักเกาะช้าง ซีซัน บังกะโล แอนด์ โฮเต็ล รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เกาะช้าง โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน. หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ สวน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เกาะช้าง เริ่มต้นที่ ซีซัน บังกะโล แอนด์ โฮเต็ล รีสอร์ท

คุณสามารถดูรายละเอียด ซีซัน บังกะโล แอนด์ โฮเต็ล รีสอร์ท – Sea Sun Bungalow & Hotel Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

ซีซัน บังกะโล แอนด์ โฮเต็ล รีสอร์ท – Sea Sun Bungalow & Hotel Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.