ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท คลิฟแฮงเกอร์ อ่าวนาง – Sugar Marina Resort-CLIFFHANGER-Aonang

ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท คลิฟแฮงเกอร์ อ่าวนาง - Sugar Marina Resort-CLIFFHANGER-Aonang

(Rating : 8.4)
ราคาเริ่มต้น : 2028 บาท

ที่อยู่ : 873 Moo 2, Ao Nang Beach, Muang, Krabi กระบี่ 81180
ที่พักกระบี่ ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท คลิฟแฮงเกอร์ อ่าวนาง - Sugar Marina Resort-CLIFFHANGER-Aonang มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท คลิฟแฮงเกอร์ อ่าวนาง – Sugar Marina Resort-CLIFFHANGER-Aonang ที่พักกระบี่ ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท คลิฟแฮงเกอร์ อ่าวนาง ตั้งอยู่ในย่านอ่าวนาง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ที่พักจัดเตรียมระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น ฟรีชา, เครื่องดื่มต้อนรับ, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ผ้าขนหนู ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท คลิฟแฮงเกอร์ อ่าวนาง

คุณสามารถดูรายละเอียด ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท คลิฟแฮงเกอร์ อ่าวนาง – Sugar Marina Resort-CLIFFHANGER-Aonang ออนไลน์ได้ที่นี่

ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท คลิฟแฮงเกอร์ อ่าวนาง – Sugar Marina Resort-CLIFFHANGER-Aonang เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.