เดอะ เบส เซ็นทรัล คอนโด พัทยา บาย เฟฟสเตย์ – The BASE Central Condo Pattaya By Favstay

เดอะ เบส เซ็นทรัล คอนโด พัทยา บาย เฟฟสเตย์ - The BASE Central Condo Pattaya By Favstay

(Rating : 7.3)
ราคาเริ่มต้น : 1872 บาท

ที่อยู่ : 104 Thanon Pattayasaisong พัทยา 20150
ที่พักพัทยา เดอะ เบส เซ็นทรัล คอนโด พัทยา บาย เฟฟสเตย์ - The BASE Central Condo Pattaya By Favstay มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเดอะ เบส เซ็นทรัล คอนโด พัทยา บาย เฟฟสเตย์ – The BASE Central Condo Pattaya By Favstay ที่พักพัทยา The BASE Central Condo Pattaya By Favstay ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพัทยากลาง จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ที่จอดรถ, ลิฟท์, ไม่มีค่าที่จอดรถ ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน โทรทัศน์จอแบน, โซฟา, ตู้เสื้อผ้า, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่ มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท เพื่อให้การเข้าพักน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในพัทยา ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่The BASE Central Condo Pattaya By Favstay

คุณสามารถดูรายละเอียด เดอะ เบส เซ็นทรัล คอนโด พัทยา บาย เฟฟสเตย์ – The BASE Central Condo Pattaya By Favstay ออนไลน์ได้ที่นี่

เดอะ เบส เซ็นทรัล คอนโด พัทยา บาย เฟฟสเตย์ – The BASE Central Condo Pattaya By Favstay เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.