เดอะ แพด สีลม เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ – The Pad Silom Convent Serviced Apartment

เดอะ แพด สีลม เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ - The Pad Silom Convent Serviced Apartment

(Rating : 8)
ราคาเริ่มต้น : 2808 บาท

ที่อยู่ : 40 Convent Road Silom Bangrak กรุงเทพ 10500
ที่พักกรุงเทพ เดอะ แพด สีลม เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ - The Pad Silom Convent Serviced Apartment มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเดอะ แพด สีลม เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ – The Pad Silom Convent Serviced Apartment ที่พักกรุงเทพ เดอะ แพด สีลม เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในกรุงเทพ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักจัดเตรียมฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ห้องสำหรับครอบครัว ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ โทรทัศน์จอแบน, กระจก, โซฟา, ตู้เสื้อผ้า, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของเดอะ แพด สีลม เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในกรุงเทพ

คุณสามารถดูรายละเอียด เดอะ แพด สีลม เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ – The Pad Silom Convent Serviced Apartment ออนไลน์ได้ที่นี่

เดอะ แพด สีลม เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ – The Pad Silom Convent Serviced Apartment เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.