เดอะ รีทรีต อ่าวนาง ไพรเวท พูล วิลลา – The Retreat Ao Nang Private Pool Villa

เดอะ รีทรีต อ่าวนาง ไพรเวท พูล วิลลา - The Retreat Ao Nang Private Pool Villa

(Rating : 7.6)
ราคาเริ่มต้น : 3494 บาท

ที่อยู่ : 127/19 Ao nang Garden Village,Ao Nang,Krabi กระบี่ 81000
ที่พักกระบี่ เดอะ รีทรีต อ่าวนาง ไพรเวท พูล วิลลา - The Retreat Ao Nang Private Pool Villa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเดอะ รีทรีต อ่าวนาง ไพรเวท พูล วิลลา – The Retreat Ao Nang Private Pool Villa ที่พักกระบี่ เดอะ รีทรีต กระบี่ ไพรเวต พูล วิลลา เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนกระบี่ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ที่พักจัดเตรียมฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่ ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปยังกระบี่ด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในเดอะ รีทรีต กระบี่ ไพรเวต พูล วิลลา ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คุณสามารถดูรายละเอียด เดอะ รีทรีต อ่าวนาง ไพรเวท พูล วิลลา – The Retreat Ao Nang Private Pool Villa ออนไลน์ได้ที่นี่

เดอะ รีทรีต อ่าวนาง ไพรเวท พูล วิลลา – The Retreat Ao Nang Private Pool Villa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.