เดอะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท – The Royal Chiang Mai Golf Resort

เดอะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท - The Royal Chiang Mai Golf Resort

(Rating : 6.8)
ราคาเริ่มต้น : 1030 บาท

ที่อยู่ : 169 Moo 5 ChiangMai - Prao Rd., T.Maefak A.Sansai เชียงใหม่ 50290
ที่พักเชียงใหม่ เดอะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท - The Royal Chiang Mai Golf Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเดอะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท – The Royal Chiang Mai Golf Resort ที่พักเชียงใหม่ เดอะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ปูพรม, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, โซฟา หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น ซาวน่า, สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บิลเลียด เดอะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมเชียงใหม่ และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด เดอะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท – The Royal Chiang Mai Golf Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

เดอะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท – The Royal Chiang Mai Golf Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.