วิว ทะเล 6 พัทยา บีช คอนโดมิเนี่ยม บาย ฮันนี่ – View Talay 6 Pattaya Beach Condominium by Honey

วิว ทะเล 6 พัทยา บีช คอนโดมิเนี่ยม บาย ฮันนี่ - View Talay 6 Pattaya Beach Condominium by Honey

(Rating : 8.1)
ราคาเริ่มต้น : 1903 บาท

ที่อยู่ : 243/21 View Talay Condo 6 on, Pattaya 2nd road Moo 10 T.Nongprue A.Banglamung พัทยา 20150
ที่พักพัทยา วิว ทะเล 6 พัทยา บีช คอนโดมิเนี่ยม บาย ฮันนี่ - View Talay 6 Pattaya Beach Condominium by Honey มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดวิว ทะเล 6 พัทยา บีช คอนโดมิเนี่ยม บาย ฮันนี่ – View Talay 6 Pattaya Beach Condominium by Honey ที่พักพัทยา ด้วยที่ตั้งทำเลทองในพัทยา วิว ทะเล 6 พัทยา บีช คอนโดมิเนี่ยม บาย ฮันนี่ จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, เครื่องดื่มต้อนรับ, ผ้าลินิน เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) วิว ทะเล 6 พัทยา บีช คอนโดมิเนี่ยม บาย ฮันนี่ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในพัทยายากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด วิว ทะเล 6 พัทยา บีช คอนโดมิเนี่ยม บาย ฮันนี่ – View Talay 6 Pattaya Beach Condominium by Honey ออนไลน์ได้ที่นี่

วิว ทะเล 6 พัทยา บีช คอนโดมิเนี่ยม บาย ฮันนี่ – View Talay 6 Pattaya Beach Condominium by Honey เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.