13 เหรียญ แอร์พอร์ต แกรนด์ รีสอร์ท – 13 Coins Airport Grand Resort

13 เหรียญ แอร์พอร์ต แกรนด์ รีสอร์ท - 13 Coins Airport Grand Resort

(Rating : 6.3)
ราคาเริ่มต้น : 936 บาท

ที่อยู่ : 37 Rama 9 Soi 57 (Visetsuk3) Suanluang กรุงเทพ 10250
ที่พักกรุงเทพ 13 เหรียญ แอร์พอร์ต แกรนด์ รีสอร์ท - 13 Coins Airport Grand Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียด13 เหรียญ แอร์พอร์ต แกรนด์ รีสอร์ท – 13 Coins Airport Grand Resort ที่พักกรุงเทพ ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง บางกะปิ 13 เหรียญ แอร์พอร์ต แกรนด์ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เจ้าหน้าที่ที่ 13 เหรียญ แอร์พอร์ต แกรนด์ รีสอร์ท ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สโมสรสำหรับเด็ก, สวน ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม 13 เหรียญ แอร์พอร์ต แกรนด์ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม กรุงเทพ และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด 13 เหรียญ แอร์พอร์ต แกรนด์ รีสอร์ท – 13 Coins Airport Grand Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

13 เหรียญ แอร์พอร์ต แกรนด์ รีสอร์ท – 13 Coins Airport Grand Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar