แอดไมรัล สวีท สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ – Admiral Suites Bangkok by Compass Hospitality

แอดไมรัล สวีท สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ - Admiral Suites Bangkok by Compass Hospitality

(Rating : 7.5)
ราคาเริ่มต้น : 1498 บาท

ที่อยู่ : 38,38/14 Sukhumvit Soi 22 กรุงเทพ
ที่พักกรุงเทพ แอดไมรัล สวีท สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ - Admiral Suites Bangkok by Compass Hospitality มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดแอดไมรัล สวีท สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ – Admiral Suites Bangkok by Compass Hospitality ที่พักกรุงเทพ แอดไมรัล สวีท สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมกรุงเทพ ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น โทรทัศน์จอแบน, เครื่องดื่มต้อนรับ, กระจก, โซฟา, ผ้าขนหนู ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของแอดไมรัล สวีท สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในกรุงเทพ

คุณสามารถดูรายละเอียด แอดไมรัล สวีท สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ – Admiral Suites Bangkok by Compass Hospitality ออนไลน์ได้ที่นี่

แอดไมรัล สวีท สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ – Admiral Suites Bangkok by Compass Hospitality เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar