โรงแรม ออลซีซั่น ในหาน ภูเก็ต – All Seasons Naiharn Phuket Hotel

โรงแรม ออลซีซั่น ในหาน ภูเก็ต - All Seasons Naiharn Phuket Hotel

(Rating : 7.6)
ราคาเริ่มต้น : 2839 บาท

ที่อยู่ : 14/53 Naiharn Beach, T.Rawai, A. Muang ภูเก็ต 83130
ที่พักภูเก็ต โรงแรม ออลซีซั่น ในหาน ภูเก็ต - All Seasons Naiharn Phuket Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรม ออลซีซั่น ในหาน ภูเก็ต – All Seasons Naiharn Phuket Hotel ที่พักภูเก็ต โรงแรม ออลซีซั่น ในหาน ภูเก็ต ตั้งอยู่ในย่านในหาน ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เตาไฟ ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ผ้าลินิน, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโรงแรม ออลซีซั่น ในหาน ภูเก็ต ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในภูเก็ต

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรม ออลซีซั่น ในหาน ภูเก็ต – All Seasons Naiharn Phuket Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรม ออลซีซั่น ในหาน ภูเก็ต – All Seasons Naiharn Phuket Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar