อัลลามันดา ลากูนา ภูเก็ต เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ – Allamanda Laguna Phuket Serviced Apartments

อัลลามันดา ลากูนา ภูเก็ต เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ - Allamanda Laguna Phuket Serviced Apartments

(Rating : 7.6)
ราคาเริ่มต้น : 1498 บาท

ที่อยู่ : 29 Moo 4 Srisoonthorn Road, Cherngtalay, ภูเก็ต 83110
ที่พักภูเก็ต อัลลามันดา ลากูนา ภูเก็ต เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ - Allamanda Laguna Phuket Serviced Apartments มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอัลลามันดา ลากูนา ภูเก็ต เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ – Allamanda Laguna Phuket Serviced Apartments ที่พักภูเก็ต อัลลามันดา ลากูนา ภูเก็ต เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ. เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน ภูเก็ต คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ อัลลามันดา ลากูนา ภูเก็ต เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์

คุณสามารถดูรายละเอียด อัลลามันดา ลากูนา ภูเก็ต เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ – Allamanda Laguna Phuket Serviced Apartments ออนไลน์ได้ที่นี่

อัลลามันดา ลากูนา ภูเก็ต เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ – Allamanda Laguna Phuket Serviced Apartments เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar