อลงกต บีช รีสอร์ท ขนอม – Alongkot Beach Resort Khanom

อลงกต บีช รีสอร์ท ขนอม - Alongkot Beach Resort Khanom

(Rating : 7)
ราคาเริ่มต้น : 1404 บาท

ที่อยู่ : 28/1 Moo 2 ขนอม (นครศรีธรรมราช) 80210
ที่พักขนอม (นครศรีธรรมราช) อลงกต บีช รีสอร์ท ขนอม - Alongkot Beach Resort Khanom มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอลงกต บีช รีสอร์ท ขนอม – Alongkot Beach Resort Khanom ที่พักขนอม (นครศรีธรรมราช) อลงกต บีช รีสอร์ท ขนอม ตั้งอยู่ในย่านริมน้ำ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการตั๋ว, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน, อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน, กีฬาทางน้ำ (มีเครื่องยนต์), กีฬาทางน้ำ ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ อลงกต บีช รีสอร์ท ขนอม พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คุณสามารถดูรายละเอียด อลงกต บีช รีสอร์ท ขนอม – Alongkot Beach Resort Khanom ออนไลน์ได้ที่นี่

อลงกต บีช รีสอร์ท ขนอม – Alongkot Beach Resort Khanom เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar