อัลพิน่า ภูเก็ต นาลีน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา – Alpina Phuket Nalina Resort & Spa

อัลพิน่า ภูเก็ต นาลีน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา - Alpina Phuket Nalina Resort & Spa

(Rating : 7.9)
ราคาเริ่มต้น : 2278 บาท

ที่อยู่ : 7/1 Ketkwan Road, Kata Beach, Karon District ภูเก็ต 83100
ที่พักภูเก็ต อัลพิน่า ภูเก็ต นาลีน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา - Alpina Phuket Nalina Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอัลพิน่า ภูเก็ต นาลีน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา – Alpina Phuket Nalina Resort & Spa ที่พักภูเก็ต อัลพิน่า ภูเก็ต นาลีน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่ ไว้บริการ อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ อัลพิน่า ภูเก็ต นาลีน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

คุณสามารถดูรายละเอียด อัลพิน่า ภูเก็ต นาลีน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา – Alpina Phuket Nalina Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

อัลพิน่า ภูเก็ต นาลีน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา – Alpina Phuket Nalina Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar