อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ต – Anantara Bophut Koh Samui Resort

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ต - Anantara Bophut Koh Samui Resort

(Rating : 8.5)
ราคาเริ่มต้น : 8268 บาท

ที่อยู่ : 99/9 Moo 1 เกาะสมุย
ที่พักเกาะสมุย อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ต - Anantara Bophut Koh Samui Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ต – Anantara Bophut Koh Samui Resort ที่พักเกาะสมุย เชิญเข้าพักที่ อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ต เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ เกาะสมุย ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ต

คุณสามารถดูรายละเอียด อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ต – Anantara Bophut Koh Samui Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ต – Anantara Bophut Koh Samui Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar