อันดามัน แคนนาเซีย รีสอร์ท แอนด์ สปา – Andaman Cannacia Resort & Spa

อันดามัน แคนนาเซีย รีสอร์ท แอนด์ สปา - Andaman Cannacia Resort & Spa

(Rating : 7.5)
ราคาเริ่มต้น : 1716 บาท

ที่อยู่ : 212 Koak Tanod Road, Amphur Muang ภูเก็ต 83100
ที่พักภูเก็ต อันดามัน แคนนาเซีย รีสอร์ท แอนด์ สปา - Andaman Cannacia Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอันดามัน แคนนาเซีย รีสอร์ท แอนด์ สปา – Andaman Cannacia Resort & Spa ที่พักภูเก็ต ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ภูเก็ต อันดามัน แคนนาเซีย รีสอร์ท แอนด์ สปา นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เชิญใช้บริการ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ร่ม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ไว้บริการ ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ อันดามัน แคนนาเซีย รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียด อันดามัน แคนนาเซีย รีสอร์ท แอนด์ สปา – Andaman Cannacia Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

อันดามัน แคนนาเซีย รีสอร์ท แอนด์ สปา – Andaman Cannacia Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar