อันดามัน พริ้นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา – Andaman Princess Resort & Spa

อันดามัน พริ้นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา - Andaman Princess Resort & Spa

(Rating : 7.8)
ราคาเริ่มต้น : 1747 บาท

ที่อยู่ : 111 Moo 3 Koh Kho Khao, Takuapa, Phang Nga เขาหลัก 82190
ที่พักเขาหลัก อันดามัน พริ้นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา - Andaman Princess Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอันดามัน พริ้นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา – Andaman Princess Resort & Spa ที่พักเขาหลัก ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เกาะคอเขา อันดามัน ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เชิญใช้บริการ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, บริการนำรถไปจอด, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน เขาหลัก คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ อันดามัน ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา

คุณสามารถดูรายละเอียด อันดามัน พริ้นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา – Andaman Princess Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

อันดามัน พริ้นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา – Andaman Princess Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar