อ่างนาง โฮมสเตย์ – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น – Ao Nang Home Stay – Adult Only

อ่างนาง โฮมสเตย์ - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น - Ao Nang Home Stay - Adult Only

(Rating : 9)
ราคาเริ่มต้น : 1154 บาท

ที่อยู่ : 262/2 Leela Valley, Moo 2, Aonang Soi 11, Aonang กระบี่ 81000
ที่พักกระบี่ อ่างนาง โฮมสเตย์ - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น - Ao Nang Home Stay - Adult Only มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอ่างนาง โฮมสเตย์ – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น – Ao Nang Home Stay – Adult Only ที่พักกระบี่ ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ กระบี่ อ่าวนาง โฮมสเตย์ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ตู้เสื้อผ้า, ฟรีชา, ผ้าขนหนู, พื้นไม้/ปาเกต์, ราวตากผ้า. อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สปา, บริการนวด, สวน ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก อ่าวนาง โฮมสเตย์ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน กระบี่ นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด อ่างนาง โฮมสเตย์ – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น – Ao Nang Home Stay – Adult Only ออนไลน์ได้ที่นี่

อ่างนาง โฮมสเตย์ – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น – Ao Nang Home Stay – Adult Only เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar