อัปสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา – Apsara Beachfront Resort & Villa

อัปสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา - Apsara Beachfront Resort & Villa

(Rating : 8.5)
ราคาเริ่มต้น : 3151 บาท

ที่อยู่ : 45 Moo 2 Kukkak, Takuapa เขาหลัก 82220
ที่พักเขาหลัก อัปสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา - Apsara Beachfront Resort & Villa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอัปสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา – Apsara Beachfront Resort & Villa ที่พักเขาหลัก ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ปะการัง อัปสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เจ้าหน้าที่ที่ อัปสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ อัปสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เขาหลัก

คุณสามารถดูรายละเอียด อัปสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา – Apsara Beachfront Resort & Villa ออนไลน์ได้ที่นี่

อัปสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา – Apsara Beachfront Resort & Villa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar