อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล – Aruntara Riverside Boutique Hotel

อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล - Aruntara Riverside Boutique Hotel

(Rating : 8.4)
ราคาเริ่มต้น : 2714 บาท

ที่อยู่ : 351/1 Charoen Prathet Road, T. Changklan, A. Maung เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่ อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล - Aruntara Riverside Boutique Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล – Aruntara Riverside Boutique Hotel ที่พักเชียงใหม่ ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เชียงใหม่ อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เจ้าหน้าที่ที่ อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียด อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล – Aruntara Riverside Boutique Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล – Aruntara Riverside Boutique Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar