บีทู พรีเมียร์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท – B2 Premier Hotel & Resort

บีทู พรีเมียร์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท - B2 Premier Hotel & Resort

(Rating : 7.1)
ราคาเริ่มต้น : 593 บาท

ที่อยู่ : 163 Chonlapratan Road, Tambol Suthep, Aumphur Muang เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่ บีทู พรีเมียร์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท - B2 Premier Hotel & Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดบีทู พรีเมียร์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท – B2 Premier Hotel & Resort ที่พักเชียงใหม่ บีทู พรีเมียร์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บีทู พรีเมียร์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมเชียงใหม่ และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด บีทู พรีเมียร์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท – B2 Premier Hotel & Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

บีทู พรีเมียร์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท – B2 Premier Hotel & Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar