บ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – Baan Chaweng Beach Resort & Spa

บ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - Baan Chaweng Beach Resort & Spa

(Rating : 8.4)
ราคาเริ่มต้น : 4399 บาท

ที่อยู่ : 90/ 1 Moo 2, Tambon Bophut เกาะสมุย 84320
ที่พักเกาะสมุย บ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - Baan Chaweng Beach Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดบ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – Baan Chaweng Beach Resort & Spa ที่พักเกาะสมุย บ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่าน เฉวง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เกาะสมุย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ. หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ อ่างอาบน้ำร้อน, อ่างอาบน้ำร้อน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด บ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เกาะสมุย นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด บ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – Baan Chaweng Beach Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

บ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา – Baan Chaweng Beach Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar