บ้านหาดงาม บูทิค รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า – Baan Haad Ngam Boutique Resort

บ้านหาดงาม บูทิค รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า - Baan Haad Ngam Boutique Resort

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 3338 บาท

ที่อยู่ : 154 Moo 2, Chaweng Beach, Bophut เกาะสมุย 84320
ที่พักเกาะสมุย บ้านหาดงาม บูทิค รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า - Baan Haad Ngam Boutique Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดบ้านหาดงาม บูทิค รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า – Baan Haad Ngam Boutique Resort ที่พักเกาะสมุย ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของเกาะสมุย เมื่อเข้าพักที่บ้านหาดงาม บูทิค รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เตาไฟ, บริการไปรษณีย์, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรทัศน์จอแบน, ฟรีชา, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, โซฟา เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ความสะดวกสบายเป็นเลิศของบ้านหาดงาม บูทิค รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเกาะสมุย

คุณสามารถดูรายละเอียด บ้านหาดงาม บูทิค รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า – Baan Haad Ngam Boutique Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

บ้านหาดงาม บูทิค รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า – Baan Haad Ngam Boutique Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar