โรงแรมบ้านเค บริหารโดยโรงแรมบลิสตัน – Baan K Managed by Bliston Hotel

โรงแรมบ้านเค บริหารโดยโรงแรมบลิสตัน - Baan K Managed by Bliston Hotel

(Rating : 8.5)
ราคาเริ่มต้น : 2808 บาท

ที่อยู่ : 12/1 Soi Sathorn2, North Sathorn Rd., Silom, Bangrak กรุงเทพ 10500
ที่พักกรุงเทพ โรงแรมบ้านเค บริหารโดยโรงแรมบลิสตัน - Baan K Managed by Bliston Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมบ้านเค บริหารโดยโรงแรมบลิสตัน – Baan K Managed by Bliston Hotel ที่พักกรุงเทพ โรงแรมบ้านเค บริหารโดยโรงแรมบลิสตัน ตั้งอยู่ในย่าน สาทร ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน กรุงเทพ เริ่มต้นที่ โรงแรมบ้านเค บริหารโดยโรงแรมบลิสตัน

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมบ้านเค บริหารโดยโรงแรมบลิสตัน – Baan K Managed by Bliston Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมบ้านเค บริหารโดยโรงแรมบลิสตัน – Baan K Managed by Bliston Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar