บ้านน้ำปิง ริเวอร์ไซด์ วิลเลจ – Baan Namping Riverside Village

บ้านน้ำปิง ริเวอร์ไซด์ วิลเลจ - Baan Namping Riverside Village

(Rating : 7.8)
ราคาเริ่มต้น : 2995 บาท

ที่อยู่ : 59/2-3 Mu 7 , Chonlapratarn road , kuamung , saraphi , Chiang Mai เชียงใหม่ 50140
ที่พักเชียงใหม่ บ้านน้ำปิง ริเวอร์ไซด์ วิลเลจ - Baan Namping Riverside Village มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดบ้านน้ำปิง ริเวอร์ไซด์ วิลเลจ – Baan Namping Riverside Village ที่พักเชียงใหม่ บ้านน้ำปิง ริเวอร์ไซด์ วิลเลจ เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เชียงใหม่ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เจ้าหน้าที่ที่ บ้านน้ำปิง ริเวอร์ไซด์ วิลเลจ ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ฟรีชา, ตู้เสื้อผ้า, ผ้าขนหนู, พื้นไม้/ปาเกต์, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป. อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, อาบแดด, สวน ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ บ้านน้ำปิง ริเวอร์ไซด์ วิลเลจ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียด บ้านน้ำปิง ริเวอร์ไซด์ วิลเลจ – Baan Namping Riverside Village ออนไลน์ได้ที่นี่

บ้านน้ำปิง ริเวอร์ไซด์ วิลเลจ – Baan Namping Riverside Village เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar