โรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา – Baanklangdoi Hotel Resort & Spa

โรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา - Baanklangdoi Hotel Resort & Spa

(Rating : 6.5)
ราคาเริ่มต้น : 1154 บาท

ที่อยู่ : 190 Hangdong-Samaeng Rd., Banpong, Hangdong เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่ โรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา - Baanklangdoi Hotel Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา – Baanklangdoi Hotel Resort & Spa ที่พักเชียงใหม่ โรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักระดับ 2.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เชียงใหม่ โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ห้องประชุม ได้ที่โรงแรม ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, วิดีโอเกมภายในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (เสียค่าใช้จ่าย), ภาพยนตร์ชมในห้องพัก. เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, อาบแดด, สวน, คาราโอเกะ. บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา – Baanklangdoi Hotel Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา – Baanklangdoi Hotel Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar