บาบูน่า บีชฟรอนต์ ลิฟวิ่ง โฮเต็ล – Baboona Beachfront Living Hotel

บาบูน่า บีชฟรอนต์ ลิฟวิ่ง โฮเต็ล - Baboona Beachfront Living Hotel

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 1622 บาท

ที่อยู่ : 119/3 North Pattaya Beach พัทยา
ที่พักพัทยา บาบูน่า บีชฟรอนต์ ลิฟวิ่ง โฮเต็ล - Baboona Beachfront Living Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดบาบูน่า บีชฟรอนต์ ลิฟวิ่ง โฮเต็ล – Baboona Beachfront Living Hotel ที่พักพัทยา ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ถนนเลียบชายหาด บาบูน่า บีชฟรอนต์ ลิฟวิ่ง โฮเต็ล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, แท็ปเล็ตในห้องพัก, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ผ้าขนหนู เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น ห้องฟิตเนส, สปา, บริการนวด. ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ บาบูน่า บีชฟรอนต์ ลิฟวิ่ง โฮเต็ล คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน พัทยา

คุณสามารถดูรายละเอียด บาบูน่า บีชฟรอนต์ ลิฟวิ่ง โฮเต็ล – Baboona Beachfront Living Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

บาบูน่า บีชฟรอนต์ ลิฟวิ่ง โฮเต็ล – Baboona Beachfront Living Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar