บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา – Ban Sabai Village Resort & Spa

บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา - Ban Sabai Village Resort & Spa

(Rating : 7.9)
ราคาเริ่มต้น : 2434 บาท

ที่อยู่ : 219 M/ 9 San Pee Sua เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่ บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา - Ban Sabai Village Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดบ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา – Ban Sabai Village Resort & Spa ที่พักเชียงใหม่ ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เชียงใหม่ บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่ อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ห้องโยคะ, อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เชียงใหม่

คุณสามารถดูรายละเอียด บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา – Ban Sabai Village Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา – Ban Sabai Village Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar