บานบุรี รีสอร์ต แอนด์ ออล สปา อินคลูซีฟ – Banburee Resort & All Spa Inclusive

บานบุรี รีสอร์ต แอนด์ ออล สปา อินคลูซีฟ - Banburee Resort & All Spa Inclusive

(Rating : 8)
ราคาเริ่มต้น : 1591 บาท

ที่อยู่ : 102/8 Moo 3, Laem Set Road, Namuang เกาะสมุย
ที่พักเกาะสมุย บานบุรี รีสอร์ต แอนด์ ออล สปา อินคลูซีฟ - Banburee Resort & All Spa Inclusive มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดบานบุรี รีสอร์ต แอนด์ ออล สปา อินคลูซีฟ – Banburee Resort & All Spa Inclusive ที่พักเกาะสมุย บานบุรี เวลเนส รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหัวถนน จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ห้องสวดมนต์, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน เป็นหนึ่งในสิ่งต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าพักใช้บริการได้ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เรือ, รางโบว์ลิง, แคนู, กระดานปาเป้า, ทางไต่เขา จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในเกาะสมุยได้ง่ายๆ โดยให้บานบุรี เวลเนส รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คุณสามารถดูรายละเอียด บานบุรี รีสอร์ต แอนด์ ออล สปา อินคลูซีฟ – Banburee Resort & All Spa Inclusive ออนไลน์ได้ที่นี่

บานบุรี รีสอร์ต แอนด์ ออล สปา อินคลูซีฟ – Banburee Resort & All Spa Inclusive เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar