บีช การ์เดน โฮเต็ล หัวหิน ชะอำ – Beach Garden Hotel Hua Hin – Cha-Am

บีช การ์เดน โฮเต็ล หัวหิน ชะอำ - Beach Garden Hotel Hua Hin - Cha-Am

(Rating : 6.7)
ราคาเริ่มต้น : 1092 บาท

ที่อยู่ : 949/21 Soi Suan Son Loi, Petchkasem Road Cha-am, Petchburi หัวหิน/ชะอำ 76120
ที่พักหัวหิน/ชะอำ บีช การ์เดน โฮเต็ล หัวหิน ชะอำ - Beach Garden Hotel Hua Hin - Cha-Am มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดบีช การ์เดน โฮเต็ล หัวหิน ชะอำ – Beach Garden Hotel Hua Hin – Cha-Am ที่พักหัวหิน/ชะอำ ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของหัวหิน/ชะอำ เมื่อเข้าพักที่บีช การ์เดน โฮเต็ล หัวหิน ชะอำ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการไปรษณีย์ เป็นหนึ่งในสิ่งต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าพักใช้บริการได้ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ปูพรม, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, เครื่องดื่มต้อนรับ, กระจก, ผ้าขนหนู หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ความสะดวกสบายเป็นเลิศของบีช การ์เดน โฮเต็ล หัวหิน ชะอำ ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในหัวหิน/ชะอำ

คุณสามารถดูรายละเอียด บีช การ์เดน โฮเต็ล หัวหิน ชะอำ – Beach Garden Hotel Hua Hin – Cha-Am ออนไลน์ได้ที่นี่

บีช การ์เดน โฮเต็ล หัวหิน ชะอำ – Beach Garden Hotel Hua Hin – Cha-Am เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar