เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่ – Belle Villa Resort Chiang Mai

เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่ - Belle Villa Resort Chiang Mai

(Rating : 7.7)
ราคาเริ่มต้น : 1217 บาท

ที่อยู่ : 135 Moo 5, Tumbol Baanpong, Amphur Hangdong Tel 053 1067 25-26 เชียงใหม่ 50230
ที่พักเชียงใหม่ เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่ - Belle Villa Resort Chiang Mai มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่ – Belle Villa Resort Chiang Mai ที่พักเชียงใหม่ ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เชียงใหม่ เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ผ้าขนหนู, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, โซฟา, กระจก. โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เชียงใหม่ เริ่มต้นที่ เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่

คุณสามารถดูรายละเอียด เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่ – Belle Villa Resort Chiang Mai ออนไลน์ได้ที่นี่

เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่ – Belle Villa Resort Chiang Mai เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar