โรงแรม เบสท์เวสเทิร์น ภูเก็ตโอเชียนรีสอร์ท – Best Western Phuket Ocean Resort

โรงแรม เบสท์เวสเทิร์น ภูเก็ตโอเชียนรีสอร์ท - Best Western Phuket Ocean Resort

(Rating : 8.3)
ราคาเริ่มต้น : 1622 บาท

ที่อยู่ : 562, Patak Road ภูเก็ต
ที่พักภูเก็ต โรงแรม เบสท์เวสเทิร์น ภูเก็ตโอเชียนรีสอร์ท - Best Western Phuket Ocean Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรม เบสท์เวสเทิร์น ภูเก็ตโอเชียนรีสอร์ท – Best Western Phuket Ocean Resort ที่พักภูเก็ต โรงแรม เบสท์เวสเทิร์น ภูเก็ตโอเชียนรีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน ภูเก็ต ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ราวตากผ้า, กระจก, ชุดเย็บผ้า, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, โซฟา ไว้บริการ เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) โรงแรม เบสท์เวสเทิร์น ภูเก็ตโอเชียนรีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ภูเก็ต และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรม เบสท์เวสเทิร์น ภูเก็ตโอเชียนรีสอร์ท – Best Western Phuket Ocean Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรม เบสท์เวสเทิร์น ภูเก็ตโอเชียนรีสอร์ท – Best Western Phuket Ocean Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar