บัตเตอร์ฟลาย การเด้น บูทิก เรสซิเดนซ์ บาย ลักชัวรี วิว – Butterfly Garden Boutique Residences by Luxury View

บัตเตอร์ฟลาย การเด้น บูทิก เรสซิเดนซ์ บาย ลักชัวรี วิว - Butterfly Garden Boutique Residences by Luxury View

(Rating : 7.4)
ราคาเริ่มต้น : 2309 บาท

ที่อยู่ : 415/8 Moo 12 Pratumnak Road Soi 6 Nongprue Bnaglamung พัทยา 20160
ที่พักพัทยา บัตเตอร์ฟลาย การเด้น บูทิก เรสซิเดนซ์ บาย ลักชัวรี วิว - Butterfly Garden Boutique Residences by Luxury View มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดบัตเตอร์ฟลาย การเด้น บูทิก เรสซิเดนซ์ บาย ลักชัวรี วิว – Butterfly Garden Boutique Residences by Luxury View ที่พักพัทยา บัตเตอร์ฟลาย การเด้น บูทิก เรสซิเดนซ์ บาย ลักชัวรี ตั้งอยู่ในย่าน เขาพระตำหนัก ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เจ้าหน้าที่ที่ บัตเตอร์ฟลาย การเด้น บูทิก เรสซิเดนซ์ บาย ลักชัวรี ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ผ้าลินิน, กระจก, ทางเข้าส่วนตัว เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน. พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน พัทยา คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ บัตเตอร์ฟลาย การเด้น บูทิก เรสซิเดนซ์ บาย ลักชัวรี

คุณสามารถดูรายละเอียด บัตเตอร์ฟลาย การเด้น บูทิก เรสซิเดนซ์ บาย ลักชัวรี วิว – Butterfly Garden Boutique Residences by Luxury View ออนไลน์ได้ที่นี่

บัตเตอร์ฟลาย การเด้น บูทิก เรสซิเดนซ์ บาย ลักชัวรี วิว – Butterfly Garden Boutique Residences by Luxury View เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar