เคปเฮ้าส์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ – Cape House Serviced Apartment

เคปเฮ้าส์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ - Cape House Serviced Apartment

(Rating : 8.7)
ราคาเริ่มต้น : 3713 บาท

ที่อยู่ : 43 Soi Langsuan, Ploenchit Road, Lumpini, Pathumwan กรุงเทพ
ที่พักกรุงเทพ เคปเฮ้าส์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ - Cape House Serviced Apartment มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเคปเฮ้าส์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ – Cape House Serviced Apartment ที่พักกรุงเทพ เคปเฮ้าส์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ในย่าน ถนนวิทยุ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก). เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน กรุงเทพ เริ่มต้นที่ เคปเฮ้าส์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

คุณสามารถดูรายละเอียด เคปเฮ้าส์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ – Cape House Serviced Apartment ออนไลน์ได้ที่นี่

เคปเฮ้าส์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ – Cape House Serviced Apartment เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar