เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท – Centara Koh Chang Tropicana Resort

เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท - Centara Koh Chang Tropicana Resort

(Rating : 8.1)
ราคาเริ่มต้น : 3214 บาท

ที่อยู่ : 26/3 Moo 4 เกาะช้าง 23170
ที่พักเกาะช้าง เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท - Centara Koh Chang Tropicana Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท – Centara Koh Chang Tropicana Resort ที่พักเกาะช้าง เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านหาดคลองพร้าว ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมเกาะช้าง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการรองเท้าแตะสำหรับในห้อง, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท

คุณสามารถดูรายละเอียด เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท – Centara Koh Chang Tropicana Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท – Centara Koh Chang Tropicana Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar