เซนทารา ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก – Centara Seaview Resort Khao Lak

เซนทารา ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก - Centara Seaview Resort Khao Lak

(Rating : 7.9)
ราคาเริ่มต้น : 2964 บาท

ที่อยู่ : 18/1 Moo7, Nang Thong Beach, Petchkasem Road, Kukkak, Takuapa เขาหลัก 82190
ที่พักเขาหลัก เซนทารา ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก - Centara Seaview Resort Khao Lak มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเซนทารา ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก – Centara Seaview Resort Khao Lak ที่พักเขาหลัก เซนทารา ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน เขาหลัก ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เจ้าหน้าที่ที่ เซนทารา ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ เซนทารา ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก

คุณสามารถดูรายละเอียด เซนทารา ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก – Centara Seaview Resort Khao Lak ออนไลน์ได้ที่นี่

เซนทารา ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก – Centara Seaview Resort Khao Lak เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar