เซ็นทรา บาย เซ็นทารา โคโคนัท บีช รีสอร์ต สมุย – Centra by Centara Coconut Beach Resort Samui

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา โคโคนัท บีช รีสอร์ต สมุย - Centra by Centara Coconut Beach Resort Samui

(Rating : 7.9)
ราคาเริ่มต้น : 1591 บาท

ที่อยู่ : 114/1 Moo 4 Tambol เกาะสมุย 84140
ที่พักเกาะสมุย เซ็นทรา บาย เซ็นทารา โคโคนัท บีช รีสอร์ต สมุย - Centra by Centara Coconut Beach Resort Samui มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเซ็นทรา บาย เซ็นทารา โคโคนัท บีช รีสอร์ต สมุย – Centra by Centara Coconut Beach Resort Samui ที่พักเกาะสมุย เซ็นทรา บาย เซ็นทารา โคโคนัท บีช รีสอร์ต สมุย อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในเกาะสมุย สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องเก็บกระเป๋า ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับอ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด ความสะดวกสบายเป็นเลิศของเซ็นทรา บาย เซ็นทารา โคโคนัท บีช รีสอร์ต สมุย ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเกาะสมุย

คุณสามารถดูรายละเอียด เซ็นทรา บาย เซ็นทารา โคโคนัท บีช รีสอร์ต สมุย – Centra by Centara Coconut Beach Resort Samui ออนไลน์ได้ที่นี่

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา โคโคนัท บีช รีสอร์ต สมุย – Centra by Centara Coconut Beach Resort Samui เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar