โรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท10 – Centre Point Sukhumvit 10 Hotel

โรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท10 - Centre Point Sukhumvit 10 Hotel

(Rating : 8.3)
ราคาเริ่มต้น : 2964 บาท

ที่อยู่ : 39, Sukhumvit Soi 10, Sukhumvit Road, Klongtoey กรุงเทพ 10110
ที่พักกรุงเทพ โรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท10 - Centre Point Sukhumvit 10 Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท10 – Centre Point Sukhumvit 10 Hotel ที่พักกรุงเทพ โรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท10 ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในกรุงเทพ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ครัว, ซักรีด, ทางสำหรับรถเข็น เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, โซฟา ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท10 ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในกรุงเทพ

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท10 – Centre Point Sukhumvit 10 Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท10 – Centre Point Sukhumvit 10 Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar