โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท – ทองหล่อ – Centre Point Sukhumvit – Thong Lo Hotel

โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ - Centre Point Sukhumvit - Thong Lo Hotel

(Rating : 8.4)
ราคาเริ่มต้น : 3744 บาท

ที่อยู่ : 304 Soi Sukhumvit 55 (Thong Lo 8), Sukhumvit Rd., North Klongton กรุงเทพ
ที่พักกรุงเทพ โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ - Centre Point Sukhumvit - Thong Lo Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท – ทองหล่อ – Centre Point Sukhumvit – Thong Lo Hotel ที่พักกรุงเทพ โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท – ทองหล่อ ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน กรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, เครื่องดื่มต้อนรับ เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สโมสรสำหรับเด็ก. โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท – ทองหล่อ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน กรุงเทพ นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท – ทองหล่อ – Centre Point Sukhumvit – Thong Lo Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท – ทองหล่อ – Centre Point Sukhumvit – Thong Lo Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar